นักเรียน G.4 เรียนเรื่องส่วนประกอบของพืช (Part of a plant) ในวิชา Science โดย Ms.Raquel นักเรียนใช้ปากกาเน้นคำขีดเนื้อหาที่สำคัญและน่าสนใจในหนังสือเพื่อความเข้าใจง่ายขึ้นในบทเรียน และเรียนรู้สื่อการสอนของครูผู้สอนที่เตรียมไว้เสริมการเรียนรู้ในชั้นเรียน

โรงเรียนสารสาสน์วิเทศนิมิตใหม่

ใส่ความเห็น