การเรียนการสอน Computers Club นักเรียนได้ฝึกการเขียนสตอรี่บอร์ด (Story Board) ช่วยให้นักเรียนได้ฝึกฝนและพัฒนาการใช้ภาพสื่อสารอารมณ์ที่ให้ความหมายของเรื่องราวต่างๆ ก่อนที่จะลงงานจริง โรงเรียนสารสาสน์วิเทศมิติใหม่

โรงเรียนสารสาสน์วิเทศนิมิตใหม่
Computers Club การเขียนสตอรี่บอร์ด (Story Board)

ใส่ความเห็น